Báo Đất Võ 9 out of 10 based on 24 ratings. 5 user reviews.
Home»Chuyện Lạ SEX - Chuyện vui» Say rượu, làm "chuyện ấy" ngay trên phố đông người

Chuyện Lạ SEX - Chuyện vui

Bản in 15:32 - 06/08/2013

Say rượu, làm "chuyện ấy" ngay trên phố đông người

 
Một cặp vợ chồng say rượu đã quan hệ tình dục bằng miệng ngay bên một tuyến đường xe lửa đông đúc, gây sốc cho những người xung quanh.
 
Jacqueline Holden (37 tuổi) và Sam Rowan (22 tuổi) đến từ thành phố Barnsley, hạt South Yorkshire (Anh) đã uống rượu suốt một ngày cùng với một đám đông bạn và sau đó thực hiện quan hệ tình dục ở bất cứ nơi nào họ đi qua.
 
Trước khi quan hệ tình dục bằng miệng, Rowan thậm chí còn nhìn vào đám đông mọi người xung quanh và muốn họ cổ vũ trong khi Holden nằm trên mặt đất.
 
 
 
Cặp đôi say rượu, Holden và Rowan đã quan hệ tình dục bằng miệng ngay trên một tuyến đường xe lửa đông đúc
 
 
Hay tin cảnh sát liền ập tới và cùng với 2 vợ chồng còn có khoảng 40 thanh niên đã bị bắt giam trong thời gian 10 tuần sau khi họ hò reo cổ vũ và quay lại vụ việc bằng điện thoại di động.
 
Tòa án Barnsley cho biết, Rowan bị hội chứng Asperger (một dạng tự kỷ, dẫn đến kém khả năng giao tiếp trong xã hội)
Thẩm phán John Foster nói: “Cả 2 người đã quan hệ tình dục bằng miệng trước một đám đông người khuyến khích. Sự việc này lại xảy ra tại một địa điểm đông đúc bậc nhất trong thành phố. Hành vi của các đối tượng thật sự đồi bại. Sự việc như vậy cần phải được ngăn chặn”.
 
Theo An ninh Thủ đô 
Ý kiến của bạn

Nghiện sex không phải là bệnh tâm thần

  Nghiên cứu mới đăng trên Tạp chí Socioaffective Neuroscience & Psychology cho thấy chứng nghiện tình dục thực ra chỉ là do ham muốn...

Không thể mạnh hơn được nữa ?

 
Top